Dăm Bông Vai Cắt Lát (Superior Square Ham Sliced)

_ Thành phần: Thịt heo, gia vị.
_ Hạn sử dụng: 40 ngày.
_ Điều kiện bảo quản: Trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-4°C (ngăn mát tủ lạnh).
_ Đặc điểm: Sản xuất từ những miếng thịt heo được chọn lọc kỹ, cùng gia vị nhập khẩu từ Châu Âu có hương thơm đặc trưng và màu sắc tự nhiên, hấp dẫn. Sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu và công nghệ Thụy Sĩ, nhà máy đạt tiêu chuẩn FSSC 22000, HACCP đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.
_ Kích thước: Lát vuông, kích thước 10 x 10cm, dày 2mm.
_ Cách dùng: Ăn ngay, ăn kèm Salat, làm nhân các loại bánh, bánh mì hoặc chế biến các món ăn khác theo sở thích.
_ Quy cách: 200gr – 1kg/túi.

Món ngon từ sản phẩm này

Các sản phẩm cùng chủng loại

Dăm Bông Vai Đặc Biệt Cắt Lát (Special Superior Square Ham Sliced)

_ Thành phần: Thịt heo, gia vị._ Hạn sử dụng: 40 ngày._ Điều kiện bảo quản: Trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-4°C (ngăn mát tủ lạnh)._ Đặc điểm: Sản xuất từ những miếng thịt heo được chọn lọc kỹ, cùng gia vị nhập khẩu từ Châu Âu có hương thơm đặc trưng và […]

Dăm Bông Vai Đặc Biệt Nguyên/Cắt Khúc (Special Superior Square Ham Whole/Portion)

_ Thành phần: Thịt heo, gia vị._ Hạn sử dụng: 40 ngày._ Điều kiện bảo quản: Trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-4°C (ngăn mát tủ lạnh)._ Đặc điểm: Sản xuất từ những miếng thịt heo được chọn lọc kỹ, cùng gia vị nhập khẩu từ Châu Âu có hương thơm đặc trưng và […]

Dăm Bông Vai Cắt Lát (Superior Square Ham Sliced)

_ Thành phần: Thịt heo, gia vị._ Hạn sử dụng: 40 ngày._ Điều kiện bảo quản: Trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-4°C (ngăn mát tủ lạnh)._ Đặc điểm: Sản xuất từ những miếng thịt heo được chọn lọc kỹ, cùng gia vị nhập khẩu từ Châu Âu có hương thơm đặc trưng và […]

Dăm Bông Vai Nguyên/Cắt Khúc (Superior Square Ham Whole/Portion)

_ Thành phần: Thịt heo, gia vị._ Hạn sử dụng: 40 ngày._ Điều kiện bảo quản: Trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-4°C (ngăn mát tủ lạnh)._ Đặc điểm: Sản xuất từ những miếng thịt heo được chọn lọc kỹ, cùng gia vị nhập khẩu từ Châu Âu có hương thơm đặc trưng và […]