Salami Mùa Hè Cắt Khúc (Summer Salami)

_ Thành phần: Thịt heo, mỡ heo, gia vị.
_ Hạn sử dụng: 40 ngày.
_ Điều kiện bảo quản: Trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-4°C (ngăn mát tủ lạnh).
_ Đặc điểm: Sản xuất từ nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ, ướp gia vị và xông khói bằng dăm gỗ sồi thiên nhiên nhập khẩu từ Châu Âu, có hương thơm đặc trưng và màu sắc tự nhiên, hấp dẫn. Sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu và công nghệ Thụy Sĩ, với tiêu chuẩn FSSC 22000, HACCP đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.
_ Kích thước: Đường kính 6-7 cm.
_ Cách dùng: Ăn ngay, ăn kèm Salat, làm nhân các loại bánh, bánh mì hoặc chế biến các món ăn khác theo sở thích.
_ Quy cách: 500gr/túi.

Món ngon từ sản phẩm này

Các sản phẩm cùng chủng loại

Salami Mùa Hè (Summer Salami)

_ Thành phần: Thịt heo, mỡ heo, gia vị._ Hạn sử dụng: 40 ngày._ Điều kiện bảo quản: Trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-4°C (ngăn mát tủ lạnh)._ Đặc điểm: Sản xuất từ nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ, ướp gia vị và xông khói bằng dăm gỗ sồi thiên nhiên nhập […]

Salami Mùa Hè Cắt Khúc (Summer Salami)

_ Thành phần: Thịt heo, mỡ heo, gia vị._ Hạn sử dụng: 40 ngày._ Điều kiện bảo quản: Trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-4°C (ngăn mát tủ lạnh)._ Đặc điểm: Sản xuất từ nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ, ướp gia vị và xông khói bằng dăm gỗ sồi thiên nhiên nhập […]

Summer Salami Khô Nguyên (Dried Summer Salami)

_ Thành phần: Thịt heo, thịt bò, gia vị._ Hạn sử dụng: 40 ngày._ Điều kiện bảo quản: Trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-4°C (ngăn mát tủ lạnh)._ Đặc điểm: Sản xuất từ nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ, ướp gia vị và xông khói bằng dăm gỗ sồi thiên nhiên nhập […]

Salami Mùa Hè Cắt Lát (Summer Salami Sliced)

_ Thành phần: Thịt heo, thịt bò, gia vị._ Hạn sử dụng: 40 ngày._ Điều kiện bảo quản: Trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-4°C (ngăn mát tủ lạnh)._ Đặc điểm: Sản xuất từ nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ, ướp gia vị và xông khói bằng dăm gỗ sồi thiên nhiên nhập […]

Salami Mùa Hè Nguyên/Cắt Khúc (Summer Salami Whole/Portion)

_ Thành phần: Thịt heo, thịt bò, gia vị._ Hạn sử dụng: 40 ngày._ Điều kiện bảo quản: Trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-4°C (ngăn mát tủ lạnh)._ Đặc điểm: Sản xuất từ nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ, ướp gia vị và xông khói bằng dăm gỗ sồi thiên nhiên nhập […]